Thiết Kế Nội Thất Phòng Tắm đẹp, tinh tế

127

Điển hình cho phong cách vintage bồn tắm gắn vòi nước xếp tầng phía trên tạo cảm giác cho người sử dụng như đang ở dưới thác nước. khăn tắm xếp gọn gàng trên kệ đảo bảo sự tiện nghi và thoải mái

Với bản cửa màu xanh thẫm thiết kế nội thất phòng tắm 2016 này đã tạo ra điểm nhấn độc đáo để làm nổi bật chất liệu gỗ mộc được trang trí phí trong không gian, có thể nói gỗ chính là chìa kháo bí mật tạo ra không gian quyến rũ và hấp dẫn này.
Các tác phẩm điêu khắc máy nước bồn tắm được đặt trên một  đường chéo, mang lại  khoảnh khắc của sự lãng mạn và bất ngờ như nhà thiết kế David Netto đã từng ví von, “giống như một bữa ăn tối dưới ánh nến bên đại dương.”

thietkenoithat-sg-mau-phong-tam-dep-2016-1.jpg

Màu trắng tinh khiết bao trùm toàn bộ không gian mang đến sự thỏa mãn đam mê cho những tín đồ yêu thích tông màu tinh khiết này. Đồng thời gam màu trắng cũng gợi lên sự sạch sẽ và sang trọng cho một không gian được coi là nơi giải tỏa những căng thẳng sau một ngày dài lao động.

thietkenoithat-sg-mau-phong-tam-dep-2016-3.jpg

Bắt chước hình ảnh đại dương là chủ để xuyên suốt mẫu nội thất phòng tắm 2016 mà kiến trúc sư đã làm nên căn phòng tuyệt phẩm này. Màu xanh ngọc lam của đỉnh tường công  với màu trắng của những viện gạch ốp chân tường đã kết hợp hài hòa với nhau khiến căn phòng như môt khu spa dưới biển bắt mắt.

thietkenoithat-sg-mau-phong-tam-dep-2016-4.jpg

Bồn tắm được đặt trên một phiến bê tông cộng với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào khiến người sử dụng nghĩ mình đang được đắm mình trong dòng suối tiên nào đó.

thietkenoithat-sg-mau-phong-tam-ep-2016.jpg

Bạn có thể dành cả ngày dài ngâm mình trong bồn tắm như đang nuông chiều bản thân dưới một tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp. tầm nhìn ra ngoải được đóng khung trong một ô cửa kính lớn cho người sử dụng sự thoải má và dễ chịu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here