Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ 13m2

146

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 13m2 do kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế mang đậm dấu ấn Châu Âu.

Yêu cầu một thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng dựa trên ngân sách gia chủ đưa ra chính là thử thách đầu tiên. Đáp ứng đúng yêu cầu về một không gian mang hơi thở lịch sử trong khi vẫn có dấu ấn hiện đại riêng. Thực hiện điều này những kiến trúc sư tài năng quyết định thiết kế phòng ngủ kết hợp nội thất cổ điển với ánh sáng và nghệ thuật được kết nối với nhau trong một bảng màu tối giản tông chủ đạo là trắng. nhà thiết kế loại bỏ một cánh cửa để tạo không gian cho đầu giường và khoảng trống đặt một bức tranh. Sắc trắng cho phép các kết hợp của vật liệu, phong cách và đồ đạc từ nhiều thời đại khác nhau để pha trộn vào một thiết kế gắn kết. Đồng thời cũng giúp cho không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên loại bỏ vi khuẩn, ẩm mốc.

Bí quyết để làm cho không gian nhỏ này trở nên đặc biệt là sự vắng mặt của màu sắc trong căn phòng tương phản với bức tường mang đậm tính nghệ thuật hoa mỹ. Trong khi các màu trắng giúp thống nhất nội thất cổ điển và tạo ra một không gian trung tính, song song tài hiện bức chân dung người Pháp thế kỷ 18 qua màu sơn trong không gian lịch sử của ngôi nhà .
Để làm cho bức tranh cái nhìn hiện đại hơn, chúng tôi đã chọn không để khung nó. Ngược lại, nhà thiết kế làm nổi bật kiến trúc lịch sử hiện có bằng cách thêm vương miện ,và đồ nội thất trang trí bằng gỗ. Để hoàn thành dấu ấn nước Pháp kiến trúc sư kết hợp đèn chùm pha lê cùng những tấm gương.

Do phòng ngủ xây dựng đa phần bằng gỗ từ lâu hiện tượng mục rỗng được các kiến trúc sư tính toán theo hướng tái sử dụng phần chưa bị hư hỏng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí trong ngân sách dự toán ban đầu. Sau khi hoàn thành gia chủ hoàn toàn hài lòng trước mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 13m2 từ bàn tay kiến trúc sư tài năng. Màu trắng xuất hiện trong toàn bộ không gian lan tỏa ánh sáng tự nhiên lấy từ hai cánh của ban công. Rèm cửa, tủ trang điểm, khung tranh, bình hoa họa tiết tinh tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here