Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 100m2

141

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 phong cách tối giản hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cần thiết.

Mẫu thiết kế căn hộ lấy cảm hứng từ nét sang trọng quý phái do đó những kiến trúc sư đã loại bỏ gam màu vui tươi thay vào đó màu tối đươc dùng làm gam màu chính. Màu tối cho phép những món đồ trang trí thông thường như bức tranh đa sắc, bình hoa thành tâm điểm của toàn bộ không gian phòng khách. Kiến trúc sư tinh tế kết nối tính chất vật liệu bộ ghế sofa dài bằng gỗ tự nhiên bọc da, bộ bàn ăn thanh lịch mang đến không gian sống hiện đại.
Xem thêm :Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 Hai Phòng Ngủ

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 100m2

Nội thất phòng khách chung cư đẹp
 Không gian phòng khách, phòng ăn và nhà bếp mang trong mình mỗi nhiệm vụ khác nhau nhờ sự khéo léo trong thiết kế bố cục toàn bộ ba khu vực liên kết một cách khoa học  giúp gia chủ và gia đình thỏa mái trong mọi hoạt động cuộc sống. Một điều dễ nhận thấy tại những kiểu thiết kế nội thất chung cư 100m2 hoặc nhỏ hơn là quầy bar mini vì chúng giúp không gian thêm thông thoáng.

Nội thất phòng ngủ chung cư 100m2 đẹp
Nội thất phòng ngủ thiết kế đơn giản bố cục hình khối, những chiếc bình nghệ thuật tạo thành điểm xuyến giúp căn phòng cảm giác rộng rãi hơn. Bàn trang điểm sáng tạo đặt sát bên cửa sổ lấy áng sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2- ban công phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 100m2- phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 100m2- phòng làm việc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here