Thay Đổi Phòng Ngủ Với Giấy Dán Tường

123

Lựa chọn giấy dán tường để trang trí nội thất phụ thuộc vào phong cách yêu thích của gia chủ. Ở đây, kiến trúc sư thiết kế hình màu sắc nền theo nghệ thuật tĩnh hay gọi cách khác là thiền thể hiện sự yên bình nhẹ nhàng.

Nội thất sử dụng giấy dán tường

Nếu gia chủ là một người yêu thích không gian nhiều màu sắc, gia chủ có thể biến đổi không gian ngôi nhà bằng những ý tưởng sáng tạo trong bài viết này. Sử dụng giấy dán tường trang trí giúp giảm chi phí đồng thời có thể thay thế nhanh không yêu cầu nhiều kỹ thuật, thời gian giống cách sơn tường truyền thống.

Nội thất sử dụng giấy dán tường nhiều màu sắc

Nhìn vào những hình ảnh liên quan đến việc thiết kế thông thường sử dụng hoa văn nhẹ đơn giản. Có những bức tường được thiết kế nội thất phù hợp với giấy dán tường hoa văn bằng cách dùng gam màu xám thanh lịch thường thấy trong khách sạn, nhà hàng theo phong cách Châu Âu. Đó chính là màu sắc trung lập và mềm mại. Tiếp theo, nền của các phòng ngủ được trang trí với hoa văn nhưng vẫn tối giản họa tiết dư thừa cho phòng ngủ thêm phần thư thái. Một số phong cách khách thường được nhiều nhà thiết kế nội thất phòng ngủ sử dụng là sự liên kết lặp lại làm nổi bật nét đẹp chính của toàn bộ gian phòng còn được gọi cách khách là thiết kế hình học.

Nội thất sử dụng giấy dán tường
Nội thất sử dụng giấy dán tường cho phòng ngủ thêm sang trọng

Hình ảnh thiết kế nội thất  phòng ngủ ấm cúng gam màu xám và trắng, mềm mại, ấm cúng.
 Món đồ nội thất tiếp theo được nhà thiết kế sử dụng là các mẫu vải hoa văn bằng gấm. Có ánh sáng nền bằng vải gấm hoa màu xám được áp dụng cho một phòng ngủ sang trọng. Phòng ngủ lúc này được trang hoàng đẹp hơn bởi ánh sáng nhẹ của đèn bàn. Các bức tường nổi bật hơn với giường hiện đại. Để biến đổi phong cách phòng ngủ, kiến trúc sư cũng sử dụng hình nền kỳ quan thiên nhiên tạo nguồn cảm hứng.

thiết kế nội thất  phòng ngủ ấm cúng gam màu xám và trắng

Hi vọng một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trên đây mang đến cho gia chủ lựa chọn mới trong việc trang trí phòng ngủ gia đình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here