NHỮNG MẪU ĐÈN BÀN ĐỘC ĐÁO CHO CĂN NHÀ BẠN THÊM ĐẸP

123

Ngôi nhà của bạn sẽ thật sự đẹp và ấn tưởng bởi những mẫu đèn bàn được thiết kế “chất lừ”.

Với những thiết kế độc đáo và lạ mắt, những mẫu đèn hiện nay đã vượt ra ngoài khả năng cốn có của nó là dùng để chiếu sáng mà còn vừa có tác dụng làm đẹp, làm mới không gian sống của gia đinh, thậm chí có thể làm cho tâm trạng của chủ nhân được thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, có đôi khi nó còn có tác dụng mạnh mẽ hơn là thay đổi kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà.

Với hình ảnh ngộ nghĩnh, chiếc đen hình chú cún này không chỉ là một chiếc đèn để bản chiếu sáng cho không gian nhà bạn mà nó còn là món nội thất đáng yêu, mang đến nhiều cảm hứng, thu hút mọi người trong không gian nhà bạn. Những đường nét làm làm ra những chiếc chân và đuôi đã biến sản phẩm tuy đơi giản khong cầu kì trở thành một món nội thất hiện đai và sáng tạo.

Chiếc đèn độc lạ này có tên gọi là Moitie do nhà thiết kế Jordi López Aguiló sáng tạo. Sản phẩm là là công cụ chiếu sáng vừa tạo ảo giác về chiều sâu không gian do tác dụng của tấm kính. Mẫu đèn để bàn này rất thích hợp làm vật trang trí trong phòng ngủ. Hay phòng khách đều tạo hiệu ứng đặc biệt gây ấn tượng cho người sử dụng.

Trong số tất cả mọi người ai cũng muốn có một ngôi nhà trông thật hoàn hảo với những món đồ nội thất ấn tượng. Chiếc đèn bàn cũng góp phần không nhỏ trong việc khiến cho căn nhà có dấu ấn riêng, không mờ nhạt. Cũng chính vì thế mà các nhà thiết kế nội thất đã cho ra đời những mẫu đèn để bàn đẹp mắt làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn trông thật ấn tượng

Chiếc đèn với tên gọi “Page by page” là chiếc đèn để bàn trang trí với tiện ích đa dụng và sáng tạo không ngờ.  Vừa có thể là đèn ngủ lại vừa là vật trang trí, chiếc đèn với khả năng thay đổi “giao diện” liên tục tùy theo ý thích sẽ là lựa chọn cho những căn nhà hiện đại.

Mẫu đèn Trapeze Desk Lamp là mẫu đèn để bàn làm việc trông thật hút hồn với khả năng quay đầu đèn ở góc độ nào bạn muốn sẽ rất phù hợp cho phòng làm việc hay văn phòng, công sở.