MẪU PHÒNG KHÁCH NHÀ ỐNG ĐẸP

141

Theo xu hướng thiết kế nội thất hiện nay thì những phòng khách nhà ống đẹp thường mang phong cách đơn giản và hiện đại nhằm tạo nên một không gian sống thoải mái nhưng không kém phần sang trọng.

  • 9 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất Việt Nam

Hiện nay những ngôi nhà phố thường có diện tích chiều ngang khá hẹp chỉ từ 4-6m2 mặt tiền vì vậy việc lựa chọn mẫu nhà để xây không được đa dạng cho lắm, mẫu nhà được lựa chọn nhiều nhất vẫn là nhà ống. Vừa phù hợp với diện tích đất lại vừa đàm bảo đẩy đủ công nắng sử dụng cho nhiều thành viên. Thông thường những mẫu phòng khách nhà ống đẹp được đặt tại tầng 1 ngôi nhà và ngay phía cổng mặt tiền còn những không gian khác được bố trí phía sau.

Một thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống phải là sự sắp xếp và bài trí thông minh khoa học và không thể thiếu các vật dụng: bộ sofa, kệ tivi, tranh treo tường vài chi tiết trang trí thêm nữa là: bình hoa, đèn chùm hay cây xanh, hồ cá… Thiết kế nội thất không gian hoàn hảo không thể thiếu mẫu phòng khách sang trọng với đầy đủ tiện nghi…đảm bảo nền tảng cho một cuộc sống vững bền và hạnh phúc.

Dưới đây là một số mẫu phòng khách nhà ống đẹp với thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại và sang trọng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here