Mẫu Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại

134

Trong thiết kế nhà phố, chung cư, biệt thự phòng khách đóng vai trò quan trọng thiết kế là trái tim toàn bộ công trình kiến trúc đồng thời là nơi đón tiếp người thân, bạn bè hay những vị khách quý vì thế phòng khách luôn được chú trọng đầu tư thiết kế.

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng khách chú trọng tính đơn giản đặc biệt với những không gian diện tích hẹp trong căn hộ chung cư đang ngày càng được quan tâm. Phòng khách cần được thiết kế tạo không gian hòa hợp tiện nghi thoáng đãng, kết nối không gian những khu vực chức năng riêng biệt trong nhà điển hình xu hướng không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn, bếp. Sự kết nối tuyệt vời cho gia chủ trải nghiệm không gian dường như trở nên rộng hơn so với thực tế ban đầu.
Mẫu nội thất phòng khách chị Liên

Ms-HOA-Estella-15.jpg

Ms-HOA-Estella-20.jpg

Ms-HOA-Estella-22.jpg

Theo một số kiến trức sư thiết kế nội thất phòng khách năm việc làm đầu tiên nắm phần lớn quyết định thành công phụ thuộc khả năng tư duy thiết kế bố cục tổng thể có chiều sâu song song nắm vững kiến thức chuyên môn. Ở những thành phố lớn để ý kỹ gia chủ dễ dàng nhận thấy phong cách thiết kế hiện đại phổ biến một phần nhờ khả năng thay đổi các bố trí cũng như đồ dùng dễ dàng. Ngoài ra việc này giúp gia chủ giảm bớt một phần không nhỏ diện tích chết.
Mẫu nội thất phòng khách nhà anh Tuấn

Mr-TUAN-ANH-Saigon-Peal-1.jpg

Mr-TUAN-ANH-Saigon-Peal-2.jpg

Mr-TUAN-ANH-Saigon-Peal-7.jpg

Kéo theo xu hướng này nhiều cửa hàng nội thất cung cấp bộ bàn ghế sofa dài đi kèm bàn kính nghệ thuật tùy chọn theo gu thẫm mỹ sẽ có họa tiết cũng như màu sắc riêng biệt thích hợp theo gam màu chủ đạo căn hộ, ngôi nhà, biệt thự … Nếu gia chủ muốn tăng thêm phần nghệ thuật tạo điểm nhấn bằng bức trang nghệ thuật, tượng bán thân, bình hoa tất cả đều phải đi theo hướng nội thất phòng khách ban đầu đã chọn.
Mẫu nội thất phòng khách nhà anh Phùng

Ms-PHUNG-Estella-14.jpg

Ms-PHUNG-Estella-15.jpg

Ms-PHUNG-Estella-16.jpg

Vách ngăn tường truyền thống thay thế bởi kinh cường lực, quầy bar mini hay vách ngăn bằng gỗ, nhôm tùy thuộc vào chi phí đầu tư, thời gian do gia chủ quyết định. Đơn giản nhẹ nhàng đúng triết lý “ít là nhiều” công thêm sự sáng tạo màu sắc của những kiến trúc sư thổi hồn vào không gian tôn nét đẹt triết lý tinh tế từ nghệ thuật thiết kế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here