NHÀ ANH NGHĨA – CHUNG CƯ CAO CẤP ROYAL CITY

151

Mẫu thiết kế nội thất chung cư AE -1324 là thiết kế dựa trên ý tưởng riêng của anh Nghĩa ở Royal City với phong cách thiết kế là phong cách hiện đại có không gian chủ đạo là màu nâu sẫm của gỗ và khung cửa sổ lớn luôn được mỏ rộng để đón ánh sáng. Nội thất được thiết kế linh hoạt, hiện đại và không kém phần sang trọng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại AE – 1324

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu đến NỘI THẤT AE

1. Cơ cấu công năng trong căn hộ:

1 Phòng khách + 1 Phòng bếp, ăn + 2 phòng ngủ  + 1 phòng karooke + 2 WC.

2. Phong cách kiến trúc nội thất:

Nội thất căn hộ chung cư, phong cách hiện đại.

II.  Phương án NỘI THẤT AE thể hiện :

Bước vào phòng khách là bộ ghế sofa lớn được đặt đối diện nhau giúp cho chủ nhà có thể nói chuyện thoải mái với bạn bè. Phông màu chủ đạo của căn phòng là màu nâu sẫm của tủ sách, của rèm cửa, bàn uống nước và màu trắng của trần tường nhưng không hề đơn điệu, nhàm chán nhờ những chiếc gối đủ màu sắc. Nhiều khung cửa sổ lớn luôn được mở rộng đón nhận ánh sáng  từ thiên nhiên để giảm bớt màu tối do sử dụng quá nhiều chất liệu gỗ. Chủ nhân của ngôi nhà là người đơn giản nên cách bố trí phòng khách khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-1
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-6

Tủ sách là bức bình phong để ngăn cách giữa phong khách và phòng ăn tạo không gian riêng tư cho gia chủ. Song điều đó không làm cho chúng bị tách biệt mà còn có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Chủ nhà là người khá tiểu tiết nên mọi góc trong căn phòng treo khá nhiều tranh ảnh nghệ thuật để tạo không gian nghệ thuật và giàu thẩm mỹ cho ngôi nhà. Kiến trúc sư sử dụng chiếc rèm màu nâu một phần giảm bớt ánh sáng trong những ngày năng gắt. Ánh sáng tự nhiên ban ngày tiết kiệm điện là một phần, bên cạnh đó bạn sẽ luôn cảm thấy tâm hồn mình rộng mở hơn trong một căn hộ như vậy.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-2
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-3

Phòng bếp có sự kết hợp hài hòa giữa sáng tối giống như một quầy ba giúp cho gia chủ có thể thuận lợi trong việc vừa ăn vừa nghỉ ngơi trò chuyện với mọi người trong gia đình. Chất liệu gỗ nâu trầm và màu xám của đá được kết hợp khéo léo để tạo nên nét hiện đại trẻ trung. Để giảm bớt sự lạnh lẽo của phòng bếp, kiến trúc sư đã sử dụng nhiều loại đèn khác nhau khiến cho căn phòng trở nên sinh động và cuốn hút.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-4
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-5

Với chức năng là nơi nghỉ ngơi và thư giãn, phòng ngủ được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận. Gia chủ là những người còn khá trẻ nên lối thiết kế mang phong cách trẻ trung và hiện đại .Không gian rộng mở với nhiều khung cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-7
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-10
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-9
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-8

Đối với phòng ngủ của con trẻ, kiến trúc sư chọn tông màu xanh dương và vàng nhạt là chủ đạo. Đây là màu sắc hợp với những người mệnh Mộc .Không chỉ đem lại những điều may mắn tốt lành mà còn giúp trẻ hiếu động, thông minh. Sự kết hợp hài hòa đó giúp cho căn phòng trở nên tươi mới và sống động phù hợp với tính cách của trẻ nhỏ

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-11
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-12
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-13
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-14
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-17
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-18
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-19

Phòng hát Karaoke được thiết kế sang trọng và bắt mắt. Nhóm kiến trúc đã sử dụng màu nâu đậm làm chủ đạo để tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi cho phóng hát tại gia. Hệ thống đèn sử dụng nhiều và hợp lý kết hợp với sắc đỏ của ghế, màu nâu và vàng nhạt của gỗ khiến cho không gian bừng sáng và đẹp mắt.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-20
mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hien-dai-ae-1324-21

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế nội thất