NHÀ ANH KỲ – HÀ ĐÔNG

128

Sử dụng gỗ làm chất liệu chủ đạo, mẫu thiết kế nội thất AE-1319 của nhà anh Kỳ ở Hà Đông tạo được một không gian sống mang nét cổ kính. Đây là không gian phù hợp cho những người thích yên tĩnh và ưa phong cách cổ điển.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cổ điển AE-1319

I. Thông tin khách hàng gửi yêu cầu đến Nội thất AE

1. Cơ cấu công năng trong căn hộ:

1 Phòng khách + 1 Phòng bếp, ăn + 2 phòng ngủ  + 2 WC.

2. Phong cách kiến trúc nội thất:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư, phong cách cổ điển.

II. Phương án Nội thất AE thể hiện:

Phối cảnh tổng thể nội thất căn hộ chung cư, phong cách cổ điển AE-1319:

thiet ke noi that chung cu a1 ae 1319

Thiết kế nội thất chung cư phong cách cổ điển phải kể đến đầu tiên là việc sử dụng vật liệu gỗ cho toàn bộ tổng thể nội thất trong nhà. Ngay không gian chính giữa phòng khách là bộ bàn ghế gỗ gụ tinh xảo, phủ sơn PU, đồng bộ với 5 món bao gồm ghế đoản dài, ghế đơn, bàn uống nước, bàn nách, đôn. Ngoài ra, thiết kế bức vách kiêm tủ lưu trữ và kệ TV liền khối, những bức tranh treo tường họa tiết thủy mặc cũng một phần thể hiện được nét tính cách hoài cổ của chủ nhân.

thiet ke noi that chung cu a2 ae 1319
thiet ke noi that chung cu a3 ae 1319

Phía sau bức bình phong ngăn cách với phòng khách là không gian phòng ăn rộng rãi. Nội thất bếp với hệ thống tủ chữ L, tủ lạnh dung tích lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Kệ bếp được trang bị mặt đá granit dễ dàng chùi rửa cùng không gian quầy bar có thể dùng để ăn sáng. Nằm tại vị trí hướng ra lô gia được hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều giờ nhất trong ngày, do đó các thiết bị đèn trần cũng được bố trí đơn giản, tiết kiệm điện năng sử dụng nhưng cũng đầy tinh tế nhờ chụp đèn cổ kính.

thiet ke noi that chung cu a4 ae 1319
thiet ke noi that chung cu a5 ae 1319
thiet ke noi that chung cu a6 ae 1319

Phòng ngủ master trầm ấm với nền tường trắng và giấy dán hoa văn ghi xám cổ điển. Tất cả các trang bị giường, tủ, kệ…đều được thiết kế đồng bộ tạo nên sự hài hòa cho không gian. Phòng ngủ rộng rãi tích hợp phòng đọc sách với bàn làm việc và kệ sách tại góc cửa sổ là một phương án hợp lý cho nhu cầu nghỉ ngơi, học tập của các thành viên trong gia đình.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế nội thất