Bố Trí Gương Phong Thủy Tại Nhà Ở

135

Từ lâu gương được bậc thầy phong thủy vì chúng có tác dụng đa năng trong nhiều trường hợp khác nhau. Về tinh chất thiết kế gương dùng để nới rộng không gian đem đến cho mọi người ở trong nhà cảm giác thỏa mái hơn.

Gương soi hữu ích trong không gian diện tích nhỏ vì dường như nó làm cho không gian trở nên rộng gấp đôi nhất là tại các ngôi nhà miền bắc. Với các căn hộ nhỏ có hình dáng không đều gương có thể góp phần bù đắp phần còn thiết cho căn nhà trờ về hình dáng bình thường. Đặt gương trong những góc tối hay gấp khúc giúp luồng khí luân chuyển loại bỏ âm khí trong nhà.
Lối đi trong nhà dài khí di chuyển nhanh chính lúc này gương là một cách hiệu qua để khí di chuyển chậm lại. Một chiếc gương hình chự chi có hiệu quả phản chiếu hình ảnh từ bức tường đối diện.
thietkenoithat-sg-bo-tri-guong-trong-noi-that.jpg
Gương cầu lồi có nhiều tác dụng trong thuật phong thủy trong việc làm chệch hướng dòng khí lưu chuyển gây hại đến gia chủ. Nhiều người dùng gương cầu lồi treo trước cửa, góc nhà, cây xanh lớn trong sân vườn những nơi không phản chiếu hình ảnh người hoặc rất ít. Một nguyên do chính là do gương làm bóp méo hình ảnh vì thế nếu để trong nhà không tốt. Một số đồ có tính năng tương tự có thể dùng là khung cửa, ấm nước kim loại, chén bát, ly tách…
Để gương phát huy hiệu qua cao nhất trong tồng thể thiết kế nội thất nên đặt gương trong một khung, luôn giữ gương sạch sẽ, lưu ý đặc biệt không lưu giữ gương bị nứt vỡ theo tâm linh dễ  dẫn ma quỷ vào nhà. Tuy nhiên trừ trường  hợpbắt buộc nếu đặt gương đối diện nhau sẽ gây bồn chồn bất an.
Bố trí gương và những điều cấm kỵ trong thiết kế nội thất.
Với mặt phẳng nẳm ngang phải dùng kính trong không dùng gường hoặc treo gương mà để nghiêng vì như thế năng lượng hội tụ trong nhà sẽ bị tán xạ khiến cuộc sống mất  đi trật tự, gây xáo trộn cuộc sống. bởi vậy đặt nhiều gương trong nhà cũng khiến năng lượng được tính toán ngay bước đầu thiết kế bị mất.
thietkenoithat-sg-bo-tri-guong-trong-noi-that-3.jpg
Không để 2 chiếc gương đối diện nhau vì như thế khiến cho tia sáng hoạt động qua lại liên tục không có điểm dừng hội tụ năng lượng việc này có hại với việc điều tiết năng lượng. chú ý đặt gương ở nơi phản chiếu hình ảnh vui mắt, gia tăng năng lượng tốt đồng thời để gương ở những nơi tối tăm tí người qua lại giúp cho nơi này thêm ánh sáng và loại trừ được năng lượng xấu của ma quỷ hay âm khí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here